Tin tức mới


Sản phẩm khuyến mãi

Hãy làm đẹp phòng ngủ gia đình bạn bằng những bộ sản phẩm màn tuyn (14/06/2013 15:51)

Với thiết kế lãng mạn và màu sắc bắt mắt, những mẫu màn khung đẹp, màn tròn đẹp, màn cưới…sẽ làm thay đổi diện mạo cho phòng ngủ của bạn.


   >>> Tư vấn chọn màn khung đúng giá

   >>> Cách chọn được bộ màn tuyn đẹp

   >>> Màn chụp người lớn giá rẻ

   >>> Màn khung món quà cưới đầy ý nghĩa cho bạn bè và người thân


Từ lâu, những chiếc màn đã được dùng rộng rãi trong các gia đình, màn thường được sử dụng với mục đích chính là ngăn chặn loài muỗi, các con côn trùng cắn và gây các bệnh truyền nhiễm. Tuy nhiên, hiện nay bên cạnh mục đích đó những chiếc màn còn đạm lại cho gia đình bạn những giá trị sử dụng không kém phần quan trọng chính là làm đẹp cho phòng ngủ của bạn.

Nếu bạn đang sử dụng một chiếc màn đơn điệu cho phòng ngủ của mình thì hãy làm mới không gian riêng tư này bằng cách mua một chiếc màn khung đẹp nhất hay chiếc màn khung tròn... hợp thời trang và phù hợp với bố cục của phòng. Bạn hãy phối kết hợp và tạo ra sự tương phản cực chuẩn cho căn phòng của mình.

 

Thứ nhất: Màn Khung Vuông


 Đây là loại màn khá phổ biến hiện nay, loại màn này được gắn cố định vào tường. Vì vậy, loại màn này yêu cầu giường của bạn phải đặt sát tường. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại màn khung: Màn khung có dây kéo, loại này được trang bị hệ thống ròng rọc kéo màn chạy giáp vòng. Và màn khung gắn cố định theo chiều ngang hoặc dọc theo chiếc giường, đây là loại màn khung dùng tay kéo, lúc không ngủ thì có thể đẩy khung gọn lại.


màn khung

Thứ hai: Màn Khung Tròn      

                   

Thiết kế của chiếc màn tròn này khá lạ mắt với một khung tròn bên trên và những tấm vải màn rủ xuống che được toàn bộ chiếc giường. Thêm vào đó loại màn này được trang trí với nhiều họa tiết khiến chiếc giường của bạn xinh lung linh hơn. Và khi buông xuống chiếc màn gần như đã tôn cho chiếc giường trở nên đẹp hơn và như chiếc giường của một cô công chúa.


màn khung tròn

Thứ ba: Màn Chụp


Với hình dáng và thiết kế khá giống những chiếc màn chụp cho trẻ em nhưng màn chụp cho người lớn có thiết kế trang nhã hơn và không có những hình ngộ nghĩnh như là màn chụp của trẻ em. Những chiếc màn chụp này rất tiện cho bạn mang đi mang lại và cũng tiện khi nằm ở dưới đất hoặc muốn ngủ ngoài trời mà không có chỗ mắc màn tuyn.


man chup

Thứ tư: Màn Cưới (màn bốn cửa)


Loại màn này được lắp cố định vào giường. Ưu điểm của loại màn này là bạn có thể di chuyển vị trí của giường thoải mái.


màn cưới cao cấp

Người đăng: manager

Bình luận (0)


CƠ SỞ SẢN XUẤT MÀN TUYN

Chuyên phân phối, bán buôn, bán lẻ các loại Màn Tuyn | Màn Mùng | Màn Khung | Màn Tròn| Màn Cưới | Màn Chụp

Địa Chỉ: Nhà số 7 - Ngõ 88 Trần Duy Hưng - Hà Nội

Hotline:0987046622 Email:manmungonline@gmail.com