Tin tức mới


Sản phẩm khuyến mãi

Tư vấn chọn mua màn khung đúng giá (28/04/2013 07:01)

   Một vấn đề khó khăn chúng tôi thường gặp khi bán hàng là giá cả. Khách hàng thường hỏi “tại sao bạn bè tôi thường mua ở quê  hay tôi mua ở chỗ các chỗ khác giá màn khung chỉ 400-500.000 đồng mà ở  chỗ chúng tôi bán giá 600-700.000 đồng thậm chí là 1000.000đ?”. Chúng tôi hiểu tâm lý đó của khách hàng khi đi mua hàng luôn có sự so sánh giá cả giữa các địa chỉ bán hàng với nhau rồi mới đưa ra quyết định mua hàng. Là cơ sở chuyên sản xuất và phân phối màn khung-màn tuyn đến tận tay người tiêu dùng, chúng tôi xin đưa ra một số lời giải thích để bạn hiểu thêm về sản phẩm màn khung của chúng tôi. Điều đó sẽ giúp bạn mua được một sản phẩm đúng giá, màn khung có chất lượng và cách nhận dạng phân biệt dễ dàng hơn khi bạn đi mua màn khung ở bất kể nơi đâu.

Thứ nhất, kĩ thuật cắt may màn khung: Có thể cùng sử dụng một loại chất liệu vải nhưng thợ may có kĩ thuật may tốt sẽ cắt cho bạn bộ quần áo vừa vặn với form người bạn, đẹp hơn, luôn có phương pháp kỹ thuật may theo đúng kích thước chuẩn. Nhưng nếu là người cắt may không có kĩ thuật hoặc may theo kiểu cẩu thả sẽ làm cho màn khung nhanh bị bật chỉ, may k có chiết góc màn khi mai màn lên sẽ làm cho màn bị căng, co dúm không vuông vắn với giường. Việc này tưởng như đơn giản nhưng lại vô cùng quan trọng vì khách hàng đều muốn khi lắp màn lên khung thì đình màn căng, các ống màn ở đường trang trí xếp đều, độ thưa vừa phải, các dây buộc màn may ve lại chắc chắn, các đường nối vải ở thân màn thẳng, không xiêu vẹo và ở chỗ khuất (các góc). Vì vậy khách hàng cần để ý kỹ màn trước khi mua.

   Hiện nay, chúng tôi có khoảng 30 loại vải màn khác nhau, giá vải loại  cao nhất gấp 5-10 lần giá vải loại thấp nhất. Giá của một bộ khung inox đẹp đắt khoảng gấp đôi giá một bộ khung inox Trung Quốc. Điều đó có nghĩa là khi bạn mua, bạn cần hỏi rõ giá và chất liệu màn lẫn khung mà cửa hàng bán cho bạn.

   Vì là mặt hàng gia công nên dù cắt may cẩn thận hay không, bất kì doanh nghiệp sản xuất màn cũng mắc phải lỗi này, chỉ là ít hay nhiều, tuy nhiên, đối với loại rẻ tiền thì gần như 00% có lỗi vì họ thường may ẩu hơn, giá rẻ hơn để dễ bán hơn và lại không có đội ngũ kiểm chất lượng hàng như bên chúng tôi. Trong trường hợp khách hàng mua màn khung ở chỗ chúng tôi nếu khách hàng phát hiện có lỗi vui lòng mang màn đến để chúng tôi đổi lại hoặc sửa chữa lại cho quý khách hàng.


màn khung đẹp,man khung gia rẻ

Thứ hai, khung màn khung: Cùng gọi là màn khung, nhưng cả khung và màn đều được sản xuất từ rất nhiều loại chất liệu khác nhau, thành ra các mức giá cũng rất khác nhau. Hiện nay khung màn của chúng tôi thuộc khung inox tiến đạt inox thuộc hàng việt nam chất lượng cao.


khung màn,khung màn khung

- Chúng tôi có chia ra nhiều mức giá khác nhau để phù hợp hơn với nhiều đối tượng khách hàng. Tuy nhiên, sự khác nhau duy nhất ở giá là do chất liệu vải màn. Dù bạn có mua loại giá cao hay thấp thì có hai điều bạn luôn được đảm bảo khi mua hàng: Khung chất liệu tốt và màn cắt may đẹp, cẩn thận. Những ai đã ưa chuộng sử dụng màn khung của chúng tôi đều biết rằng từ năm 2009 đền nay, giá màn khung vẫn chưa hề thay đổi. Chúng tôi luôn tin rằng một sản phẩm chất lượng tốt, giá cả hợp lý là những điều cơ bản khách hàng mong muốn ở người bán hàng.

 Ngoài ra bạn có thể xem cách lựa chọn đươạ bộ màn khung đẹp tại cách lựa chọn màn tuyn-màn khung

Người đăng: manager

Bình luận (0)


CƠ SỞ SẢN XUẤT MÀN TUYN

Chuyên phân phối, bán buôn, bán lẻ các loại Màn Tuyn | Màn Mùng | Màn Khung | Màn Tròn| Màn Cưới | Màn Chụp

Địa Chỉ: Nhà số 7 - Ngõ 88 Trần Duy Hưng - Hà Nội

Hotline:0987046622 Email:manmungonline@gmail.com