Trang chủ / MAY MÀN TUYN THEO YÊU CẦU

MAY MÀN TUYN THEO YÊU CẦU

 

Muỗi không chỉ gây khó chịu mà còn mang virus và truyền nhiễm nhiều dịch bệnh nguy hiểm như sốt xuất huyết, zika, sốt rét ......

- Chính vì vậy để đẩy lùi dịch bệnh trên và hơn hết là để bảo vệ sức khỏe con người CÔNG TY TNHH SX TM CƯỜNG AN chúng tôi hân hạnh mang đến những sản phẩm màn để bảo vệ gia đình bạn như: Màn khung, màn chụp rút, màn chụp tự bung,màn dây, màn khách sạn ..vvvv..

- Với sự đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã sản phẩm MÀN CƯỜNG AN chúng tôi đã và đang được sự tin cậy của người tiêu dùng trên toàn quốc.

- Màn Tuyn Cường An tự hào là sản phẩm hàng Việt Nam chất lượng cao, sản phẩm được sản xuất hoàn toàn bằng nguyên liệu trong nước với trang thiết bị, máy móc hiện đại, với những công nhân thực thụ yêu nghề.

- Bạn có thể sử dụngMàn Tuyn Cường An trong mọi hoàn cảnh dù ở nhà hay đi du lịch, đi dã ngoại với bạn bè

- Bạn đi du lịch, đi dã ngoại ...vvv..Chỉ với sản phẩm Màn Chụp Tự Bung Cường An bạn có thể đi khắp mọi nơi, có thể ngủ ở bất kỳ nơi nào mà không cần bận tâm đến muỗi

- Còn khi bạn ở nhà bạn có thể dùng Màn Khung Cường An cho những mục đích như: tân gia, em bé, phụ nữ sau khi sinh, tặng quà cho người thân, bạn bè .

- Màn tuyn Cường An với sự đa dạng mẫu mã, mầu sắc sẽ đem lại cho không gian nhà bạn sự ấm cúng, sang trọng và rất gọn gàng sau khi không sử dụng tới chúng nữa.

- Vậy nên bạn còn đắn đo gì nữa hãy lựa chọn cho mình và gia đình những sản phẩm của Cường An để bảo vệ sức khỏe gia đình bạn ngay cả khi bạn chơi hay khi bạn ngủ.

- Màn Tuyn Cường An bảo vệ giấc ngủ gia đình bạn!

--> Với nguồn nhân công dồi dào và có tay nghề cao.  Cơ Sở May Màn Tuyn Cường An nhận đặt may màn theo yêu cầu của khách hàng. Số lượng không giới hạn. Cường An rất mong có thể hợp tác và phát triển với những đối tác trong và ngoài nước và chúng tôi tin rằng sẽ hoàn thành tốt yêu cầu của bạn đưa ra.

XIN CHÂN TRỌNG CẢM ƠN !
 


Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH SX TM CƯỜNG AN
Địa chỉ: Khu Công Nghiệp Thuận Thành, Bắc Ninh
Văn Phòng: Số 7, Ngõ 88 Trần Duy Hưng, Hà Nội.

Tel: 0987.04.6622 hoặc 09.4343.6622 - Emal: manmungonline@gmail.com