Trang chủ / màn cường an / Một số mẫu màn ngủ khu nghỉ dưỡng, màn homestay, màn khách sạn sang trọng


Một số mẫu màn ngủ khu nghỉ dưỡng, màn homestay, màn khách sạn sang trọngMột số mẫu màn ngủ khu nghỉ dưỡng, màn homestay, màn khách sạn sang trọng
Một số mẫu màn ngủ khu nghỉ dưỡng, màn homestay, màn khách sạn sang trọng

Dạo quanh các trang báo mạng gần đây, bạn có thể bắt gặp rất nhiều bài viết về những homestay, khách sạn hay các resort đẹp như tiên cảnh. Một trong những điều đóng vai trò chính làm nên sức hút của các địa điểm này chính là phong cách trang trí nội thất phòng nghỉ trong đó có chiếc màn. Nếu bạn đang loay hoay không biết nên chọn chiếc màn ngủ như thế nào để khiến phòng ngủ của bạn nổi bật, thì bạn có thể tham khảo những mẫu màn ngủ khách sạn dưới đây nhé.

Chất lượng sống của người Việt Nam trong nhiều năm trở lại đây có phát triển đi lên rõ rệt, kéo theo đó là rất nhiều sản phẩm gia dụng đã trở nên lỗi thời và bắt buộc phải cải tiến để phù hợp với nhiệm vụ mới. Màn ngủ là một trong số đó. Khi mà các khu dân cư tại thành phố đã quá quen với việc trừ muỗi bằng hóa chất, các khách sạn nhà nghỉ xem việc có muỗi trong các phòng nghỉ là một thất bại kinh doanh thì những chiếc màn ngủ cũng dần chuyển sang vai trò làm đẹp là chính. Vì thế, nếu bạn đang tìm một giải pháp màn ngủ chống muỗi hiệu quả, bài viết này sẽ mang lại một chút thông tin hữu ích cho bạn.

1. Màn khung bằng tre nứa

Khi xem xét các mẫu màn khung hiện đại, bạn có thể thấy vật liệu phổ biến làm khung màn là kim loại như inox hoặc thép không gỉ. Nếu khung màn được làm bằng gỗ, số tiền bạn phải bỏ ra để sở hữu chiếc màn không thể thấp hơn 5.000.000 Vnđ. Vậy phải làm sao để vừa sở hữu chiếc màn đẹp cá tính lại vừa tiết kiệm được chi phí ?

Câu trả lời là thay thế vật liệu kim loại bằng tre nứa. Xét về độ bền, tre nứa có sự dẻo dai mà kim loại không bì kịp. Chỉ cần chú ý tránh mối mọt là bạn sẽ có một bộ khung màn ngủ rất chất như thế này đây:

màn khách sạn

 

 

 

 


 

 

 

 

 

màn homestay

 

2. Màn khung cách điệu

Một yếu tố có thể khiến phòng ngủ của bạn trở nên xa hoa ngay lập tức chính là chiếc màn khung cách điệu. Sự cách điệu có thể đến từ khung màn hoặc bộ vải màn, nhưng nhìn chung, chúng đều đem đến một ấn tượng khó phai. Dưới đây là một số kiểu màn khung khách sạn cách điệu đáng chú ý: Shop nam hàng hiệu siêu cấp like auth: https://tungluxury.com/

màn tròn khách sạn

 

màn khung tròn khách sạn

 

 

 

 

 

 

 

 

màn khung tròn khách sạn 1


3. Màn khung tháo rời phần đình màn
Ứng dụng màn khung khách sạn cho phòng ngủ thông thường sẽ tiêu tốn của bạn một ngân sách không nhỏ. Tuy nhiên, để tận dụng và làm mới phong cách cải tiến sao cho sang chảnh không kém gì màn khách sạn. Đó là tháo rời phần đình màn, thậm chí bạn có thể giữ lại duy nhất khung màn và thêm thắt vài chi tiết trang trí siêu đơn giản như hình dưới đây

màn khung khách sạn

 

 

màn khách sạn cực đẹp

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

màn khung khách sạn sang trọng

màn khu resort

 


4. Màn khung treo sát trần

Một trong những mẫu màn khách sạn được sử dụng rộng rãi chính là màn khung sát trần. Lý do bởi loại màn khung này mang lại vẻ kiêu kỳ và sang chảnh cho phòng ngủ, đồng thời tạo sự kín đáo cho những vị khách ưa thích được riêng tư.

Ứng dụng cách này cho nhà ở, bạn sẽ tốn kha khá tiền mua vải màn. Việc thi công chiếc màn cũng sẽ phức tạp hơn do phải bắt vít lên trần. Tuy nhiên, kết quả đạt được sẽ rất đáng giá. Cách này có thể áp dụng với các biệt thự hoặc nhà phố có phòng ngủ rộng rãi, trần cao. Ngược lại, nhà chung cư với nhược điểm trần thấp sẽ khiến chiếc màn trông rườm rà một cách thái quá.

màn khách sạn cao cấp

 

màn khu nghỉ dưỡng

màn homestay đẹp


5. Màn khung may bằng vải

Màn bằng vải là một biến tấu ấn tượng mà các khách sạn ưa dùng. Thông thường, loại vải được dùng nhiều nhất là vải voan, vải thô hoặc sang trọng hơn là vải gấm, vải nhung.   Muốn dùng bằng vải, bạn nên chú ý chọn màu sắc phù hợp và nên bỏ qua đình màn nếu có thể, nhằm tạo không gian thoáng đãng hơn

màn khách sạn hoàng gia

 

màn hoàng gia


 

 

 

 

 

CÔNG TY TNHH SX & TM DỊCH VỤ CƯỜNG AN
Tel: 0987.04.6622 - 09.4343.6622
Web: www.manmung.com